Đèn Led Bulb đui xoáy TKD

14.11.2016

Đèn Led Bulb đui xoáy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của TKD . Sản phẩm được kiểm định chất lượng và cải tiến từ đèn led bulb truyền thống thành một nguồn sáng đặc sắc hơn và có hiệu năng cao. Nhờ đó tối đa hóa tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí bảo dưỡng
 • ƯU ĐIỂM CỦA LED BULB TRÒN ĐUI XOÁY

  ✓ Sử dụng công nghệ diode phát quang, cho hiệu suất sáng tối đa, giảm tiêu hao điện năng.
 •  ✓ Tuổi thọ các loại đèn búp tròn đui xoáy có tại ESIT gấp 3 lần bóng bình thường (Khoảng 30.000 giờ).
 •  ✓ Do không tiêu thụ nhiều điện năng, quá trình hoạt động sinh nhiệt thấp nên giảm tối đa nguy cơ cháy nổ, nâng cao hiệu suất làm việc.
 •  ✓ Đèn có cấu tạo đui xoáy thông dụng, sử dụng điện áp thường nên việc thay thế, lắp đặt được tiến hành một cách dễ dàng.
 •  ✓ Đèn tạo ánh sáng dịu nhẹ, mang đến bầu không khí thoải mái, thân thiện.
  Để được phục vụ tốt nhất và nhanh nhất  vui lòng GỌI, gửi MAIL, hoặc CHAT trực tiếp trên website với chúng tôi . Chúng tôi sẵn lòng phản hồi trong ít phút
  Xem đầy đủ sản phẩm Đèn LED Bulb Đui xoáy 
  Đèn led bulb đui xoáy 12w
  Xem chi tiết
  Đèn led bulb đui xoáy 3W | 5W
  Xem chi tiết
  Đèn Led Bulb 9W
  Xem chi tiết
  Đèn Led Filament 6W 
  Xem chi tiết
  Đèn led Filament 4w
  Xem chi tiết
  Đèn led Filament 4w
  Xem chi tiết

  Đèn Led filament 4W ST64
  Xem chi tiết

  Đèn led filament 8w
  Xem chi tiết
  Đèn led filament 6w nondim
  Xem chi tiết

   
  Sản phẩm đạt giải nhì công nghệ xanh 2015


  TẠI SAO NÊN MUA ĐÈN LED BULB CỦA ESIT ?
  •  ✓ ESIT có chế độ nhập các loại đèn led búp tròn đui xoáy thường xuyên với số lượng lớn đảm bảo luôn sẵn hàng để có thể cung cấp bán buôn, bán lẻ đèn led búp tròn đui xoáy cho quý khách hàng.Ngoài ra, việc chủ động nhập hàng số lượng lớn cho phép chúng tôi có được mức triết khấu tốt nhất cho quý khách hàng.
   •  ✓ Tại ESIT, chúng tôi luôn kiểm duyệt sản phẩm, nghiên cứu thói quen sử dụng của người tiêu dùng để đặt hàng sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời đảm bảo được độ bền và tính ổn định của sản phẩm.Những mẫu mã đèn led búp tròn đui xoáy tại ESIT được chúng tôi thiết kế đặc biệt và duy nhất chỉ có tại ESIT.
   •  ✓ Chúng tôi tối ưu mọi chi phí để cung cấp đến người sử dụng mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất. Liên hệ ngay 04 221 20 789 để nhận báo giá đèn led búp tròn đui xoáy tại ESIT !
   •  ✓ Trong trường hợp, sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, chính sách bảo hành của chúng tôi là 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đầu, và trợ giá sửa chữa, thay thế trong suốt thời gian còn lại. Khi nào bạn còn sử dụng đèn để chiếu sáng, ESIT luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn.Chúng tôi miễn phí vận chuyển tại Hà Nội (trong vòng bán kính 10km):
   •  ✓Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh, ESIT xây dựng chính sách vận chuyển, thanh toán, lắp đặt linh hoạt nhằm đảm bảo sự nhanh chóng, tiện lợi nhất cho quý khách. Đèn có thể được vận chuyển qua xe máy, xe tải hoặc xe khách, mọi sự cố gây rơi vỡ, hỏng hóc sản phẩm trong quá trình vận chuyển, chính sách của chúng tôi là 1 đổi 1.Bạn có bất cứ vấn đề gì liên quan đến đèn led búp tròn đui xoáy, chúng tôi luôn vui lòng tư vấn.

    Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công trong lĩnh vực đèn LED, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo. Những khách hàng thân thiết của chúng tôi